Bao bong da Nếu những mùa giải gần đây không theo dõi bóng đá thì thật khó để có thể tiếp nhận được đội bóng đang dẫn đầu danh sách này. Nhan dinh bong da, nhiều đội bóng chơi xấu tại giải Ngoại Hạng Anh.
Theo thống kê của Opta lại chính là Man Utd đang là đội bóng phạm lỗi nhiều nhất tại Premier League mùa này. Đây là một sự thật khó có thể tiếp nhận được dưới triều đại huy hoàng của Sir Alex. Nhưng đến thời của Van Gaal thì đây là điều không có gì bất ngờ trong 2 mùa bóng gần đây.

Bao bong da: Chơi xấu nhưng kém hiệu quả

Bao bong da

Man Utd

Rất ngạc nhiên khi chúng ta thấy đứng đầu danh sách là các đội bóng lớn. Các đội bóng tên tuổi nhưng cách chơi bóng lại có nhiều lỗi nhất. Cụ thể theo thống kê những con số mà Opta vừa công bố trên báo trí thì Man Utd đã phạm lỗi tổng cộng 302 lần mùa này, trong đó cầu thủ phạm lỗi nhiều nhất là Morgan Schneiderlin.

Dù xem bóng đá thường xuyên và luôn theo cùng đội bóng nhưng dù sao đây cũng là một thống kê có lẽ sẽ khiến nhiều CĐV Man Utd cảm thấy cực kỳ thất vọng và đau lòng, khi giờ đây một đội bóng có lối chơi đẹp, quyến rũ và là ác mộng trong mắt đối thủ như thời Sir Alex hiện nay đã không còn dấu vết và hoàn toàn biến mất. Thay vào đó dưới triều đại của Van Gaal, Man Utd đang dần mất đi bản sắc, luôn thể hiện một lối chơi khô cứng, cầm bóng nhiều nhưng không tạo được đột biến, lối chơi cực kỳ nhàm chán và cực kỳ thực dụng.

Xếp sau Man Utd trong danh sách các đội bóng phạm lỗi nhiều nhất tại Premier League mùa này chính là Tottenham với 300 tình huống phạm lỗi. Trong khi đó Everton lại là đội đứng bét bảng trong danh sách và là cahwcs chắn rằng.

Danh sách các cầu thủ chơi xấu

ác fan ruột của đội bóng rất tự hào khi nghiễm nhiên được gắn mác là đội bóng fair play ‘chơi đẹp’ nhất hiện nay khi chỉ mới có 198 lỗi, tiếp đến không ai khác chính là Arsenal với chiết lý bóng đá đẹp và luôn thu hút người hâm mộ dù 8 năm không được 1 danh hiệu nào chỉ với tổng cộng là 216 lỗi. bao bong da

Bao bong da Về phương diện cá nhân, Idrissa Gueye (Aston Villa) là người phạm lỗi nhiều nhất Premier League với 45 lần. Các vị trí tiếp theo lần lượt là Erik Lamela (Tottenham) đứng ở vị trí thứ 2 với 44 lần. Đứng tiếp theo là Capoue (Watford, 40 lần), Morgan Schneiderlin (39 lần), Daniel Drinkwater (38 lần).

M.U với đội hình hiện tại, cũng thật khó để có thể trách được ông thầy người hà lan khi có lối chơi thực dụng, chặt chém và không thể kế thừa được bản sắc từ triều đại Sir Alex. Nhan dinh bong da, Rooney đã không còn nguy hiểm như sưa, luôn bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn từ đồng đội.

Các cầu thủ khác thì chưa kịp hòa nhâp với lối chơi chung của đội bóng khi đa số là những người mới đến, còn các công thần thì đều lần lượt rời bỏ M.U để tìm kiếm cho mình bến đỗ mới. có lẽ, M.U cần có sự thay đổi lớn từ băng ghế chỉ đạo và có những nhân tố mới trong đội hình thì với có thể lấy lại được huy hoàng từ thời Sir Alex.