Tái gửi ù đền trong trong khi chơi phỏm thì hầu như là ai cũng biết, thế nhưng đấy là những người chơi có nhiều kinh nghiệm, nhưng đối với người mới chơi tại những web sòng bạc trực tuyến hay hấp dẫn nhất, hay chơi lâu nhưng kinh nghiệm còn non kém thì nghe đến còn chưa hiểu hết, hay có hiểu nhưng mà còn mù mờ, vì thế cho nên với hướng dn cách tính bài đánh phm vi kiu tái gi ù đn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Trò chơi tá lả sử dụng bộ bài tây 52 lá,và số lượng người chơi từ 2-4 người và tốt nhất là chơi với 4 người, và mỗi người được chia 9 lá  và riêng người đi trước thì được chia10 lá. Khi người đi trước ván đầu tiên thì chủ room, se bắt đầu từ ván thứ 2, và người đi trước sẽ là người thắng ván trước đó.

Những gười đi đầu tiên đánh ra là 1 lá nên là rác , và lá lẻ không đôi or và tạo thành bộ trong bài, và người tiếp đó có thể ăn là lá của người đầu tiên or thì rút trong nọc. Và sau khi hạ hết thì sẽ tính điểm những quân bài và đó là một yếu tố trong bài hướng dn cách tính bài đánh phm vi kiu tái gi ù đn.

Hướng dẫn cách tính bài đánh phỏm với kiểu tái gửi ù đền

Hướng dẫn cách tính bài đánh phỏm với kiểu tái gửi ù đền

Hướng dẫn cách tính bài đánh phỏm với kiểu tái gửi ù đền.

  • Loại bài A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 và bài bao nhiêu thì có bấy nhiêu điểm
  • Loại Bài J tính là 11 điểm
  • Loại bài Q tính là 12 điểm
  • Loại bài K tính là 13 điểm

Và các bạn cần chú ý: là 1 phỏm chỉ ăn được tối đa là 1 quân bài.

Khâu Hạ bài và Gửi bài

Khi bước đến khâu hạ và gửi bài thì bước khá quan trọng trước khi mà tính điểm và ảnh hưởng lớn đến thắng thua của các bạn, và làm vua, và làm bại chỉ trong gang tấc thôi

Và khi đánh hết cây thứ 4 của vòng, thì phỏm có thể hạ được thì sẽ tự động trồi lên trên, và người chơi không thích hạ lá nào thì sẽ click vào lá bài đấy và để lùi xuống và Click vào nút hạ để mà hạ những lá bài đang trồi lên trước.

Và khi hạ xong thì những quân bài có thể gửi trồi lên,và không muốn gửi cây nào thì hãy click vào cây đó để mà hạ xuống nhé.

Hãy Ấn nút gửi để gửi bài đã chọn,và quân bài tự động bay vào vị trí gửi, hoặc khi người chơi có thể click vào quân bài muốn gửi, thì click vào bộ muốn gửi của đối thủ để gửi nhé.

Với quy tắc tính tiền như sau

Khi Ăn cây 1: 1 lần tiền cược

Khi Ăn cây 2: 2 lần tiền cược

Khi Ăn cây 3: 3 lần tiền cược

  • Với rrường hợp này thường là ù đền thì tiền ù đền cũng sẽ được cộng thêm tiền cây thú 3 và cây thứ 3 chưa phải là cây chốt nhé.
  • Với trường hợp cây thứ 3 ăn được sẽ là cây chốt thì tính tiền theo cây chốt chứ cũng ko tính ăn cây thứ 3 được.

Nếu Ăn cây chốt: thì 4 lần tiền cược

Khi Ù: là ăn mỗi nhà 5 lần tiền cược

Khi Ù tròn: là ăn mỗi nhà 10 lần tiền cược và Ù tròn thì có nghĩa là ù tròn 10 cây

Khi Ù khan: là ăn mỗi nhà là 5 lần tiền cược

Khi Ù đền là người chơi để người khác ăn 3 lá, và ù thì người đó phải trả hết tiền trong bàn chơi phỏm

Trên đây là hướng dn cách tính bài đánh phm vi kiu tái gi ù đn, các bạn hãy tham khảo bài viết trên và hãy nên áp dụng một cách linh hoạt để đem lại kết của cao chứ đừng có như kiểu dập khuôn nhé.