Khi nhắc đến Những giải bóng đá hấp dẫn mà người chơi cá độ quan tâm thì những giải đấu hàng đầu châu Âu, là ai cũng nghĩ đến Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga với Ligue I, tuy nhiên thì theo nguồn thông tin thì không có Serie A và vớiLigue I.

Thứ 5. Bundesliga là Giải VĐQG Đức

Với tiêu chí đầu tiên đánh giá giải đấu hấp dẫn cũng chính là khán giả, về điều này thì Bundesliga xứng đáng sẽ là giải đấu hàng đầu thế giới, theo thống kê của UEFA thì trung bình mỗi trận đấu ở Bundesliga luôn có ít nhất khoảng là 40.000 khán giả tới sân. Đối với những trận đấu của Dortmund và Schalke, Bayern thì tỷ lệ khán giải đến sân luôn kín ít nhất là 95%, nên nhớ là sân của Dortmund là hơn 80.000 chỗ.

Những giải bóng đá hấp dẫn mà người chơi cá độ quan tâm

Những giải bóng đá hấp dẫn mà người chơi cá độ quan tâm

Những giải bóng đá hấp dẫn mà người chơi cá độ quan tâm.

Bên cạnh các yếu tố khán giả, thì Bundesliga là giải đấu có tính cạnh tranh khá cao, đơn giản những mùa gần đây thì nhà vô địch liên tục thay đổi và ngoài ra, thì Bundesliga là giải đấu khá trẻ trung khi mà độ tuổi trung bình (thì chỉ hơn 22 tuổi PV) và với 875 bàn thắng ở mùa giải là 2011/12,và Bundesliga sẽ là giải đấu có tỷ lệ bàn thắng cao và với trung bình là 2,86 bàn/trận.

Thứ 4 là Những giải bóng đá hấp dẫn mà người chơi cá độ quan tâm Russian Premier League là Giải VĐQG Nga

Vào một vài năm trước giải vô địch Nga không được đánh giá cao, thế nhưng từ năm 2000 trở lại đây thì giải đấu này đã có một sự tiến bộ vượt bậc, khi nhìn vào thành công của Russian Premier League ở cúp châu Âu thì những năm qua cho thấy là chất lượng đã được cải thiện nhiều, Yếu tố được xem chính là kích thích sự tiến bộ của giải đấu này và chính là thu hút được các ngôi sao lớn, Ở kỳ chuyển nhượng năm 2011/12, thì giải VĐ Nga là nằm trong số 5 giải đấu chi nhiều nhất ở châu Âu.

Thứ 3. Eredivisie làVĐQG Hà Lan

Với sự có mặt của Eredivisie thì cũng giống như là Russian Premier League đó là sự hiện diện khá đặc biệt ở trong Top 5 giải đấu hàng đầu của châu Âu và theo quan điểm của Bleacherreport, mặc dù không phải đó là giải đấu có lượng khán giả đông, thế nhưng đây được xem là thiên đường của các cầu thủ trẻ, nói đúng hơn thì chính sự tích cực săn lùng tài năng trẻ ở khắp hành tinh của những đội bóng Hà Lan sẽ giúp giải đấu này luôn tràn ngập những măng non của môn bóng đá thế giới.

Cũng như là xuất phát từ điều này, thì Eredivisie sẽ luôn là một trong các giải đấu để chơi tưng bừng nhất, và với 942 bàn thắng ở mùa giải, thì trung bình mỗi trận thì có 3,56 bàn

  1. La Liga là Giải VĐQG Tây Ban Nha

La Liga chính là giải đấu có sự hiện diện của hai trong số những đội bóng nổi tiếng,và giàu truyền thống với thành tích nhất hành tích là : Real Madrid và với Barcelona, mặc dù là một số người đánh giá La Liga chẳng khác nhiều so với lại giải VĐ Scotland bởi vì sự bá chủ của hai đội bóng kể trên thì giống như Celtic và Rangers và đó là nhận xét phiến diện, và La Liga chính là giải đấu có tính cạnh tranh cao hơn nhiều, và điều này thì xuất phát từ năng lực cao nhất thế giới.

Thứ 1.Là Premier League là Giải VĐQG Anh

Không thể phủ nhận là Premier League chính là giải đấu khốc liệt nhất thế giới và điều này thì thể hiện ở các kết quả đầy bất ngờ giữa các đội ít tên tuổi với những ông lớn, bằng chứng rõ nhất là trận đấu nghẹt thở giữa đội Man City và QPR ở trong vòng đấu cuối cùng mùa trước và Man City đã giành chiến thắng ở những giây cuối cùng.

Trên đây là Những giải bóng đá hấp dẫn mà người chơi cá độ quan tâm, hi vọng là qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một số các kiến thức về những giải bóng đá thú vị và những bí quyết vào tiền cá độ bóng đá mà bạn yêu thích. Chúc bạn may mắn!