Với việc trong mùa giải sắp tới,chiếc ghế huấn luyện của chủ sân Etihad sẽ đón Pep Guardiola để  đến thay thế Manuel Pellegrini dẫn dắt đội bóng nửa xanh thành Man.

Tương lai của Yaya Toure sẽ về đâu

Đây chắc chắn sẽ tạo ra 1 mùa bóng mới đầy thành công cho Man xanh vì Pep là một huấn luyện viên tài năng, là ông thầy thành công nhất với tất cả những đội bóng mà ông dẫn dắc. với lối chơi tiqi taka đầy ma thuật cùng khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời hứa hẹn trong mùa giải tới đây, Man xanh sẽ là 1 đội bóng khó bị đánh bại nhất tại ngoại hạng cũng như các mùa giải tại châu âu.

Tuy vậy, mặc dù đến tận mùa giải sau Pep với tới nhưng đã có một số lời đồn đoán về tương lai của Toure, một tiền vệ đầy tài năng với khả năng sút xa cùng sức tì đè cực tốt. Việc có những bất đồng từ trong quá khứ của mình với ông thầy tương lai, nhiều khả năng việc Yaya Toure sẽ phải cuốn gói ra đi sau khi Pep Guardiola chính thức tại nhiệm tại Man City.

Cách đây không lâu, báo chí anh đã đưa ra thông tin rằng “Man City đã chính thức xác nhận rằng Pep Guardiola sẽ đến thay thế Manuel Pellegrini dẫn dắt đội bóng từ mùa sau với bản hợp đồng làm việc có thời hạn 3 năm”.Với thông tin này, mặc dù sẽ có rất nhiều cổ động viên , người hâm mộ Man xanh hào hứng nhưng cũng không ít fan ruột của Man xanh mà cụ thể là người hâm mộ của tiền vệ Toure sẽ đặt ra nghi vấn về tương lai của anh sẽ thế nào sau khi Pep đến Etihad?

Nhắc đến mối lương duyên không mặn mà này, vào năm 2010, chỉ không lâu Barcelona đặt bút ký hợp đồng với Pep để ông thầy ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng, thì Toure cũng có ngay động thái thể hiện mình và ông thầy không cùng chí hướng khi quyết định đầu quân cho Man City.

Trong thời gian đầu, khi có tin đồn liên quan đến Pep chuyển về làm huấn luyện viên trưởng cho Man City , người đại diện của tiền vệ người bờ biển ngà đã ngay lập tức lên tiếng bày tỏ thái độ không hài lòng khi chủ sân Etihad mời Pep đến làm HLV trưởng cho đội bóng và tiền vệ người Bờ Biển Ngà còn ‘chửi’ Pep là một ‘kẻ bất tài’.

Với những sự việc đang xãy ra thì thật sự sẽ làm cho bên trung gian là BLĐ Man city cảm thấy vô cùng khó xử vì tiền vệ người bờ biển ngà Yaya Toure là một nhân tố không thể thiếu nơi hàng tiền vệ của City trong nhiều năm qua.khi anh luôn giúp vùng giữa sân của Man xanh chắc chắn, cũng như làm nền để các tiền đạo bên phía Man xanh, có khả năng tạo ra đột biến và sở hữu đôi chân có cú sút xa uy lực làm các thủ thành đối phương e sợ mỗi khi cầu thủ này có bóng. Chính vì những cống hiến mà tiền vệ người bờ biển ngà đã và đang đóng góp cho câu lạc bộ đã khiến Man City không ít lần phải nhượng bộ và cư xử mềm dẻo bằng cách tăng lương cho Yaya Toure mỗi khi tiền vệ người Bờ Biển Ngà tuyên bố anh cảm thấy không hạnh phúc. Thêm thông tin cho người hâm mộ tại trang cá cược bóng đá trực tuyến hay nhất.